Tạp chí Thế Giới Gia Đình tri ân độc giả

Buổi tri ân độc giả Thế Giới Gia Đình với sự hỗ trợ của nhãn hàng Sắc Ngọc Khang đã diễn ra thành công, với sự tham dự của gần 500 khách mời tại Riverside Place, TP HCM.

Thành công này khẳng định mục tiêu lâu dài, hướng phát triển đúng đắn của tạp chí Thế Giới Gia Đình. Ra đời đầu năm 2010, với chỉ ít nhân sự ban đầu, đến nay, tạp chí đã có hơn 100 nhân viên, với đầy đủ các bộ phận, từ hành chính, nhân sự, biên tập, thiết kế, phát hành, marketing… đến chăm sóc khách hàng, ngày đêm dành nhiều tâm huyết để phục vụ bạn đọc được tốt nhất.

Ngày đầu với hình thức và nội dung chưa đặc sắc để đáp ứng nhu cầu bạn đọc, đến nay tạp chí đã là một ấn phẩm sang trọng, hấp dẫn và đặc sắc từ hình thức đến nội dung với nhiều chuyên mục bổ ích. Điều cải tiến đặc biệt mới nhất của Thế Giới Gia Đình là trở thành tạp chí 2 trong 1. Nội dung được định hướng cho hai đối tượng rõ ràng: nhóm 18+ dành cho bạn đọc từ 18 đến 25 tuổi, trẻ độc thân, năng động và nhóm lady dành cho phụ nữ đã lập gia đình có độ tuổi 26-45. Khi mua tạp chí, bạn sẽ được đọc thêm phần nội dung còn lại nhằm để hiểu rõ hơn các thành viên trong gia đình mình có độ tuổi khác biệt.

Đây là kết quả của sự lắng nghe và cầu thị từ “những người bạn đặc biệt” thân thiết của mình. Họ chính là bạn đọc dài hạn của tạp chí. Gần ba năm qua, tạp chí luôn luôn trưng cầu ý kiến của độc giả, khách hàng để có những sự thay đổi phù hợp. Chính điều này đã giúp tạp chí dù “sinh sau đẻ muộn”, nhưng vẫn có tốc độ phát triển không ngừng và giữ vững số lượng phát hành không bị sụt giảm.

Giữ được những điều này là do tạp chí đã có chiến lược phát triển dài hạn ngay từ ngày đầu mới phát hành. Đến nay, lượng độc giả dài hạn chiếm 55%, 15% dành cho biếu tặng, 30% còn lại bán qua các sạp báo trên toàn quốc. Vì vậy, Thế Giới Gia Đình là một trong những tạp chí có số lượng bạn đọc dài hạn tại Việt Nam. Tạp chí cũng đã có những chiến lược thông minh để định hướng và phát triển như: liên kết đưa thông tin trên Apple store, E magazine như: 3Nana, It Work. Khi quảng cáo với tạp chí, khách hàng sẽ có thêm những giá trị quảng cáo đi kèm miễn phí khi xuất hiện trên các kênh online này.

Với slogan “không nơi đâu bằng nhà mình”, tạp chí cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc, khách hàng một ấn phẩm ngày càng chất lượng hơn.

>>>sua may giat quan 10 .